Công nghệ giải trí với nước

Giới thiệu

  /

 Kính gửi:  Quý khách hàng

Tên công ty  : Công ty TNHH phát triển thương mại và công nghệ sản xuất mơi.

Tên giao dịch Quốc Tế : New Production Technology And Trading Development Company Limited

Tên công ty viết tắt: NPT CO., LTD

Mã số thuế: 0101.253.286       

Số đăng kí kinh doanh: 0101.253.286

Đăng ký lần đầu : Ngày 09 tháng 05 năm 2002

Đăng ký thay đổi lần thứ 9: Ngày 21 tháng 05 năm 2015.    

Công ty NPT  là công ty đại diện chính thức cho hãng Oase/ CHLB Đức - Một tập đoàn hàng đầu của thế giới chuyên  sản xuất,cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị cao cấp sử dụng trong các công trình Nhạc nước trình diễn, đài phun nước, phun nước ngoài hồ lớn. Với các sản phẩm công nghệ cao -High end fountains cho hệ thống đài phun nói chung hay các công trình quảng trường, khu đô thị, khách sạn nói riêng cần thể hiện sự chăm chút tạo thêm vẻ đẹp hiện đại cho công trình của mình. 

        Năm 2008, Tại Olympic Bắc Kinh  diễn ra tại Trung quốc, OASE đã vượt qua các nhà thầu Quốc tế và nội địa là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống đài phun nước tại Bắc Kinh.

        Tại Việt nam, Công ty NPT đã thực hiện tại các công trình như

.         Nhà Quốc hội mới

 ·        Trung tâm Hội Nghị Quốc gia

  ·       Nhà làm việc Quốc hội

 ·        Nhạc nước thành phố Quảng Bình

 ·        Nhạc nước tại  Trụ sở Bộ Ngoại Giao 

·         Nhạc nước tại Quảng trường 12 tháng 11 – Trung tâm thành phố Hải Dương

 .        Nhạc nước Hạ long Park - Sungroup

.         FLC resort - Sầm sơn Thanh hóa

.         Học viện an ninh

.         Hồ Hoàn kiếm- Hà nội

.         Hồ điều hòa - Nhân chính - Hà nội

.         Cột Đồng hồ trung tâm Thành phố Hạ long

 ·    Quảng trường TP Hòa bình-  Quảng trường Nguyễn Tất Thành TP Tuyên quang,  Quảng trường Bạch Đằng (Hải Dương), Trung tâm thành phố Vĩnh phúc, Trung tâm thành phố Thái Nguyên, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Trung tâm TP Yên bái,  Trung tâm TP Tuyên Quang, Trung tâm thị trấn Yên Phong,, Trung tâm thị xã Sông Công – Thái Nguyên, Trung tâm thị xã Uông bí, Ủy ban Nhân dân, Tỉnh ủy các tỉnh như: Ninh bình, Bắc ninh, Bắc giang, Tuyên quang, Hòa bình....

        Giai đoạn hiện nay, bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, các đô thị Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với các đặc thù riêng cũng như các thách thức chung trước những yêu cầu phát triển mới. Với chính sách hoạt động sáng tạo, luôn ứng dụng công nghệ mới, Công ty NPT chúng tôi  đã nhận được nhiều sự hợp tác  xây dựng  Đài phun nước, Nhạc nước, phun nước biểu tượng tại các hồ lớn, vịnh và tại các khu công viên, khu công sở, khách sạn, Resort nghỉ dưỡng, sân Golf lớn và đặc biệt tại các công trình lớn phục vụ của Nhà nước đã  tạo nên một hình ảnh đẹp hơn, sang trọng  và ấn tượng trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá của đất nước...

              Với khả năng và năng lực qua hồ sơ kinh nghiệm trong những năm qua, Công ty NPT  chúng tôi rất mong  nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các cơ quan đoàn thể, chủ đầu tư các công trình, kiến trúc sư và các cá nhân để tạo ra những công trình đẹp cho đất nước.

  

                Trân trọng

                Công ty NPT

 

 


Liên hệ nhanh

0903.281.772

Email: npt@daiphunnuoc.com

0903 281 772

TƯ VẤN THIẾT KẾ - DỰ ÁN

Email: info@daiphunnuoc.com
info@nhacnuoc.vn

PHÒNG KINH DOANH - KỸ THUẬT

Xem thêm tại www.nhacnuoc.vn